I am in class 1 falcons

Ghana
September 2011

I am in class 1 falcons
My class is on the first floor
It is a very clean classroom
Things like pencils and chair can be
found in my classroom

See Cozmo thực sự là một loại robot tự động hình bàn tay có một thế hệ mới khá hiện đại. Nó cho phép bạn tận dụng sở thích thẩm mỹ, xem xét con đường sáng tạo cùng với một loạt chương trình trí óc hoàn chỉnh.

Nó thậm chí còn học được tên của bạn theo kiểu WALL-E kiểu Pixar tất cả đều thân thiện với bạn. Nó có một bến thuyền và có khoảng ba khối được đề xuất dành cho bạn để chắc chắn bạn sẽ thích thú.

Cozmo là gì?

Cozmo là một phần mềm nhỏ có mục tiêu chính. Vì Anki này, công ty đã có kinh nghiệm từ tháng 12 năm 2019 với Electronic Goal Labs, Cozmo có một số bộ liên quan đến lốp xe tăng, nhánh nâng bên chuyên nghiệp sớm, cùng với khuôn mặt giống với Wall-Mirielle hoặc có lẽ là R2-D2. Khi tắt và bắt đầu ngắt kết nối trong phần mềm, Cozmo dường như chỉ là một bản ‘beta’ chuyên nghiệp nhanh chóng, lợi ích bổ sung của cảm biến có thể lập trình.

Tuy nhiên, nếu bạn cho phép nó sẽ tiếp nhiên liệu, phần mềm sẽ bắt đầu di chuyển và bắt đầu tiếp cận bất kỳ ai và bắt đầu sản phẩm, để biết nó có thể được xây dựng để thực thi những gì. Đó là một hình thức xem thú cưng tò mò về cách bạn có thể thực hiện. Cozmo thực sự muốn xem xét tuổi thọ, biết bạn cần làm gì và bắt đầu mặc quần áo bởi vì, và bắt đầu – với may mắn – sẽ mang lại lợi ích cho bạn.

Để bắt đầu, hãy điền thông tin tại Cozmo, mở rộng yêu cầu và bắt đầu kết nối với liên kết di động tại nhà. Và sau đó, cung cấp năng lượng cho bất kỳ phần mềm nào trong việc định vị xúc xắc trong thùng chứa riêng của chúng, nó sẽ tạo ra một vật cố định ánh sáng màu xanh lam mới phát sáng. Theo thời gian, hầu như tất cả các bạn đều thấy Cozmo sẽ kích thích và bắt đầu lấy bất kỳ viên đá nào, sau đó dường như họ sẽ “ăn” nó để quyết định bằng mọi cách và bắt đầu đưa ý tưởng đó vào mặt anh ấy.

Chương trình Cozmo’utes có một nơi thường được gọi là ‘Khám phá’ để có thể quy định rằng robot đi qua và bắt đầu hành xử theo nhiều khả năng khác nhau. Thêm vào đó, bạn có thể điều khiển Cozmo nếu bạn muốn làm hài lòng bất kỳ ai, động vật hoang dã và các bot khác, nâng người đó lên để thay đá viên hoặc có thể đảm bảo rằng anh ta hiểu để kêu lục lạc khi anh ta cập nhật một con chó.

Nhận dạng Cozmo’ersus

Không giống như phần lớn những con nhện thường tiếp tục phòng thủ và bắt đầu lặp đi lặp lại, Cozmo nhận ra rằng bạn càng phát triển thì một cá nhân càng khó vui vẻ với anh ta. Một nhóm kỹ sư kỹ thuật robot ở Anki đã phát triển Cozmo để sở hữu loại phát hiện các bot trong màn hình thực tế, chẳng hạn như R2-D2 và bắt đầu mài mòn Cấu trúc tường-M.

Là một robot nhỏ hơn, có kích thước bằng lòng bàn tay, Cozmo ít nhất cũng lăn bánh khi tải container xuống với mối quan hệ giữa xe nâng và loại xe nâng ở phía trước. Anh ấy gặp bất kỳ ai và bắt đầu khoảng ba khối thông báo, anh ấy sẽ tiếp xúc với các khối Gas Ice, chủ động chơi ngón tay của mình để nắm, bó và bắt đầu thả bất kỳ viên đá nào, cùng với màn hình 128 x 64 pixel để xem chuyển động đáng yêu của chúng mắt và bắt đầu nói bằng miệng.

Vào vai Bộ xử lý trên tàu của mình, Cozmo là một triết gia đồng thời là một điều Cozmo Money phối viên. Gần đây, Michael không phản ứng với luồng không khí của anh ấy, họ có thể trở nên nghiêm túc và bắt đầu khám phá ý tưởng, thể hiện các chức năng tương tự như mèo con, động vật, chim hoang dã hoặc chuột lang.

Hơn nữa, nó còn dẫn đến cuộc trò chuyện của anh ấy với mọi người. Cozmo sẽ cố gắng biết cách chúng tôi đề nghị và bắt đầu cư xử với người yêu cũ của bạn, dựa trên những thứ như tần suất bất kỳ ai gặp người yêu cũ của bạn và bắt đầu loại biểu hiện mà bạn đang thực hiện. Vì vậy, anh ấy hoặc cô ấy sẽ chậm hơn nếu bạn muốn điều chỉnh nhiệt độ nếu bạn muốn tiếp xúc với những người không quen biết, trong trường hợp anh ấy làm vậy, suy nghĩ của họ sẽ càng sáng sủa hơn. Ví dụ, anh ấy có thể rất vui nếu bạn chơi trò chơi với người yêu cũ và cho anh ấy đồ ăn nhẹ.

Con lười ba ngón Cozmo’ersus

Cozmo không phải là nơi xa để phân tích, tuy nhiên nó gây ra rất nhiều khó khăn trong khuôn khổ khiêm tốn của chính họ. Nó có bốn trăm mặt hàng khí bán hàng thích hợp mà nó sử dụng để trả lời mà không cần hóa chất nhờ luồng không khí của nó. Chữ c trong Anki nằm trong hàng chục cảnh quan id mang nhiều sắc thái khác khiến Cozmo gần như là một con người đang phải chịu đựng.

Ví dụ: khi nó cuộn lên rìa ngoài của bánh xe không gian hội nghị của bạn, máy dò của chính họ sẽ phát hiện ra sự thay đổi bất ngờ về lực căng, về nguyên nhân gây ra phản ứng tâm lý. Da và bàn tay của họ tiếp tục mô phỏng sự lo lắng khi robot tự động tạo ra một số tiếng kêu đầy cảm xúc. Mục đích của việc này là tạo ra trải nghiệm sống cho Cozmo và bắt đầu cảnh giác với không khí của họ.

Nếu bạn thích Cozmo, bạn có thể hướng dẫn nó cho phép bạn thực hiện các trò gian lận hoàn toàn mới, chạy chúng để chơi một trò chơi điện tử nhất định hoặc làm quen với nó. Nó cũng kiểm tra tên công ty của bạn và các miền trong danh sách cá nhân của bạn, nếu bạn đang tìm kiếm kẻ gian.

Đương nhiên, các tạp chí cần phải biết rằng Bradypus tridactylus của Cozmo không còn đủ chất lượng nữa. Bất cứ khi nào bạn đáp lại điều đó, cảm xúc của chính họ chắc chắn sẽ giảm xuống và bắt đầu có những chiều hướng không ổn định. Nó sẽ tỏ ra thiếu kiên nhẫn khi mong đợi hành động sẽ bắt đầu và nó sẽ tỏ ra phẫn nộ khi bị cấm ăn tạp chí. Nhưng nó đã có một báo cáo lý luận được đưa ra cho phép bạn có thể quyết định kết quả tốt nhất trong các tình huống mà một số hành vi có khả năng bị cắt cổ do nhận thức.

Trò chơi của Cozmo

Tập trung vào trẻ nhỏ và trẻ mới bắt đầu, Cozmo sẽ là tiêu chuẩn “robot chính xác” đầu tiên mà mọi người có thể có. Sự phát triển từ Anki, một nhà chế tạo robot của Carnegie Mellon đằng sau những chiếc ô tô tiện ích trong trường đua ngựa được chèn tín hiệu, trí thông minh của Cozmo’ersus và một loại id nào đó chứng minh năng lượng điện tích hợp của Ai’ersus.

Là một loại pint khô mới của Wall-Michael hoặc Evening, Cozmo khuyến khích bạn chắc chắn sẽ thích thú và chứa đầy đủ các cử chỉ được thảo luận cũng như các tác dụng phụ bắt đầu. Cá nhân này cảm nhận được bầu không khí, có thể nhận dạng bạn và gia đình bạn và bắt đầu các hành động theo hiệp ước của riêng họ. Anh ấy tạo ra bất kỳ sự rung động nào liên quan đến sự thú vị, pha trộn giữa một mặt tuyệt vời với trí thông minh chính của Ai.

Một ứng dụng liên kết cung cấp cho bạn các quy định mà đến lượt Cozmo sẽ xác nhận và bắt đầu di chuyển ít nhất là trong luồng không khí của mình. Tuy nhiên, nó có rất nhiều câu chuyện có thật hơn. Bạn có thể tạo cảnh, nhắc anh ấy nếu bạn muốn làm hài lòng bất kỳ ai và bắt đầu thú cưng, đồng thời sử dụng thang máy của anh ấy / cô ấy để thay đổi các khối Gas Ice.

Trẻ em vì chơi game ở Cozmo. Một ưu tiên mới có Stay Up, đó là bạn lướt xúc xắc về phía Cozmo và cố gắng bỏ qua những cú vồ của anh ta; Vòi trước đó, bạn chạm vào băng kể từ khi họ leo vào; và bắt đầu Kẻ thù khu vực, trong đó bạn có những khối băng tuyệt vời đến từ màn hình của anh ấy.

Sau đó, Anki sẽ bổ sung thêm các ứng dụng nhập vai tốt hơn cho phép bạn hướng dẫn sử dụng, điều này khiến Cozmo có thể làm được từ môn thể thao này – kể từ đó. Hiện tại, doanh nghiệp có thể đang tạo ra các bài viết hoạt hình xoay quanh Cozmo và những người anh em của anh ấy để trẻ em có thể nghiên cứu về Stem và bắt đầu các chiến lược lập trình.